top of page

5 dịp khác nhau để bạn diện Tuxedo

Trang phục nam cao cấp không chỉ là một món đồ xa xỉ mà còn là một khoản đầu tư. Bạn không cần mua mà có thể thuê tuxedo một vài ngày để mặc và tới những sự kiện đặc biệt buổi tối mà nếu không có nó thì bạn khó có thể tham gia.

Nếu bạn chưa từng thuê tuxedo cho dịp nào khác ngoài tiệc prom, có thể bạn chưa tin vào sức mạnh và sự linh hoạt của loại trang phục này. Tuy nhiên, trang phục này thực sự có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Sau đây là năm địa điểm phù hợp mà bạn có thể thu hút nhiều ánh nhìn bằng bộ đồ Tuxedo lịch lãm và sang trọng.

 

CHƯNG DIỆN KHI HẸN HÒ:

Nếu bạn muốn gây ấn tượng với người ấy, hãy mặc Suit (com-lê). Còn nếu muốn để lại ấn tượng khó quên, hãy mặc tuxedo. Tuxedo là trang phục có thể tạo ấn tượng đầu tiên tốt đẹp trong buổi hẹn hò mà hai bên chưa biết nhau hoặc khơi gợi một chút đam mê và bí ẩn nơi người ấy. Khi mặc tuxedo, bạn có thể dẫn người ấy đến những nhà hàng sang trọng hay những nơi khác mà một người mặc Suit thượng hạng cũng khó với tới. Hãy để buổi tối của hai người trở nên đặc biệt!

 

LỄ CƯỚI ĐÁNG NHỚ:

Nhiều đấng mày râu chỉ diện tuxedo vào các dịp lễ cưới. Dù bạn là chú rể sánh bước cùng cô dâu, hay phù rể, hay bậc sinh thành trao gửi con gái mình vào ngày trọng đại, tuxedo đều giúp người mặc toát lên vẻ lịch lãm và đẳng cấp nhất. Chỉ có duy nhất một người không thể mặc tuxedo trong lễ cưới, đó chính là người cử hành hôn lễ.

 

ĐI CHƠI BUỔI TỐI:

Bạn có ý định ra ngoài, vậy tại sao không chưng diện? Xuất hiện tại một quán bar hay câu lạc bộ đêm sang trọng trong bộ đồ tuxedo sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý, bắt chuyện, xin số điện thoại và được phục vụ như khách VIP. (Mọi người sẽ nghĩ rằng bạn có tiền dù có phải vậy hay không.)

Không chỉ phù hợp với những buổi tối như Giao thừa hay các ngày lễ quan trọng khác, trang phục này còn có thể khiến bất kỳ buổi tối nào trở nên đặc biệt. Đi chơi buổi tối trong bộ đồ tuxedo là một trải nghiệm đặc biệt mà bất kỳ người đàn ông nào cũng nên có trong đời.

 

TỚI SÒNG BẠC:

Đôi khi đi chơi buổi tối trong thành phố là chưa đủ. Nếu bạn sở hữu một bộ tuxedo (hoặc thuê dài ngày), chẳng có lý do gì bạn không diện nó tới một sòng bạc Casino. Khi khoác lên người bộ cánh mới, bạn sẽ lột xác từ một người bình thường trở thành điệp viên James Bond.

Hãy bay hoặc lái xe tới Vegas, thuê một khách sạn, diện tuxedo và tự tin ra đường. Bạn có thể dành buổi tối để chơi Xì-dách hoặc xem một buổi biểu diễn trực tiếp. Bạn sẽ sớm nhận ra điều mà mọi tín đồ trang phục nam đều biết đó là bạn sẽ được đối xử tôn trọng, lịch thiệp và ưu ái hơn khi mặc tuxedo.

 

TỰ TIN TẠI MỘT BUỔI GALA TỪ THIỆN:

Các buổi gala từ thiện vô cùng đa dạng. Một số sự kiện tốn hàng nghìn đô la để tham dự trong khi một số khác thì rẻ hơn cỡ vài trăm.

Dù sao hầu hết gala từ thiện sang trọng đều có quy tắc dạ phục nghiêm ngặt. Nam giới phải mặc tuxedo. Và như vậy, trang phục này giúp bạn mở ra những cánh cửa mới. Bạn có thể thưởng thức yến tiệc linh đình, chương trình giải trí đặc sắc, gặp gỡ những vị khách lôi cuốn nhất đồng thời đóng góp cho những mục đích cao cả.

*****

CleverGent - Dịch vụ cho thuê âu phục hàng đầu tại Việt Nam.

Website: www.clevergent.vn

Facebook: www.facebook.com/clevergent.vn

Instagram: @clevergent.vn

bottom of page