top of page

"Hiện tại chúng tôi có hai hình thức cho thuê để đem lại sự tiện lợi nhất có thể cho hoàn cảnh tức thời của quý khách.

  Thuê trực tiếp :

  Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý khách tại Tầng 2 – số 9 Hàng Mành – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Đầu tiên chúng tôi sẽ lấy chính xác số đo            của quý khách, sau đó chúng tôi sẽ cho quý khách được trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi để có cái nhìn tổng thể về chất lượng, màu sắc,      cũng như form dáng.

  Đồng thời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được trang bị kiến thức về thời trang nam cao cấp, chúng tôi tin sẽ đem lại sự thoải mái cũng          như những tư vấn thật kỹ lưỡng để quý khách có thể bước đến ngày đặc biệt trong một tâm thái tốt nhất.

  Thuê gián tiếp (online) :

  Trong thời đại công nghệ thông tin và sự phát triển của các dịch vụ từ xa, Clevergent chúng tôi cũng nắm bắt các yếu tố cần thiết để                            mang thương hiệu của mình đến tận cửa nhà quý khách mà không làm mất đi những tiêu chí vốn có của mình.

  Với hệ thống chăm sóc khách hàng bài bản, quý khách có thể dễ dàng để lại thông tin cũng như đặt sản phẩm mong muốn của mình trên website    của chúng tôi( nay đã phủ sóng trên các trang mạng xã hội hay mạng lưới thông tin liên lạc).

  Sau đó chúng tôi liên lạc lại để hỗ trợ cũng như chăm sóc quý khách, cuối cùng chúng tôi sẽ hộ trỡ chuyển phát nhanh đến địa chỉ của quý    khách (chiều đi). Đối với chiều trả đồ (chiều về), quý khách sẽ chủ động làm việc với bên vận chuyện của chúng tôi.

  Như vậy không cần ra khỏi nhà, quý khách vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ bên chúng tôi với chất lượng tốt nhất. "

bottom of page