top of page
giới thiệu

" Tại CleverGent - Chúng tôi luôn mong muốn những điều tốt nhất cho khách hàng của mình bằng việc nỗ lực không ngừng để mang tới những trải nghiệm chuyên nghiệp và thú vị nhất trong thế giới may đo.

Bên cạnh những bộ Suit được may đo hoàn hảo theo phong cách lịch sự trang trọng và cổ điển của Anh, chúng tôi cũng may đo những bộ suit mang phong cách casual nhẹ nhàng của Ý hay cả những bộ suit thời trang nhất đang thịnh hành trên các sàn diễn của các nhà thiết kế lừng danh.

Tận Tâm, Chuyên Nghiệp & Sáng Tạo luôn là tôn chỉ làm việc của chúng tôi ! "

Đội ngũ được đào tạo bài bản, dày dạn kinh nghiệm có am hiểu sâu rộng về chuyên môn. Với sự phục vụ của những thợ cắt may được tuyển chọn kỹ lưỡng có tay nghề lâu năm  "

sartorial-248.jpg
dịch vụ

DỊCH VỤ MAY ĐO TẠI NHÀ

Đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đến tận nhà của bạn để lấy số đo, tư vấn chọn vải và kiểu dáng đẹp nhất.

may đo tại nhà 4.jpg

QUY TRÌNH BỐN BƯỚC MAY ĐO TẠI NHÀ

Calender symbol png.png

Liên hệ với chúng tôi qua website, facebook hoặc gọi trực tiếp qua HOTLINE để đặt và thống nhất lịch hẹn.

đo tại nà.png

Thợ kỹ thuật của CleverGent sẽ đến địa chỉ được hẹn để tư vấn phom dáng, mẫu vải, tìm hiểu thói quen, nhu cầu của khách hàng và tiến hành lấy các số đo cần thiết.

Cắt may.png

Trong vòng 1-2 ngày, chúng tôi sẽ tiến hành cắt may lên phom thử để thử đồ trực tiếp cho quý khách tại nhà, lưu lại những điểm cần điều chỉnh trên phom thử, chuẩn bị cho bước hoàn thiện.

suit-icon-vector-10.jpg

Sau khi thử phom (fitting) ở bước 3, chúng tôi sẽ tiến hành tháo áo để gọt sửa, tinh chỉnh sao cho vừa vặn nhất và tiến hành may hoàn thiện để trả đồ cho quý khánh đúng lịch hẹn.

Bước 1:
Nhận lịch hẹn

Bước 2:
Lấy số đo tận nơi

Bước 3:
Thử đồ (Fitting)

Bước 4:
Hoàn thiện

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

Với tinh thần muốn mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng, chúng tôi trang bị cho mình những dịch vụ tốt nhất kèm theo.

Bảo hành, bảo dưỡng và nâng cấp tất cả đều có tại đây

BLACK_TUX_01_051.0.jpg
chinh sách hỗ trợ

Bảo hành

Trong quá trình sử dụng, nếu quý khách có sự thay đổi về số đo cơ thể và có nhu cầu muốn chỉnh sửa. Chúng tôi rất vui lòng được làm điều đó hoàn toàn miễn phí

Bảo dưỡng

Trải qua một thời gian sử dụng, các sản phẩm đương nhiên cần được chăm sóc để có diện mạo mới và tươm tất.

Chúng tôi có dịch vụ giặt là với mức giá phải chăng

Giao nhận

Với tinh thần phục vụ quý khách bất chấp yếu tố địa lý.

Chúng tôi tự tin giao nhận sản phẩm đến nơi quý khách sinh sống và làm việc

Cá nhân hoá

Mong muốn mang đến cho quý  khách trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Chúng tôi sẽ tận tâm lắng nghe mong muốn và sẵn sàng khắc ghi những chi tiết đặc biệt có một không hai theo ý muốn của khách hàng

liên hệ
bottom of page